Dự án Tất cả

Cho thuê căn hộ tại dự án Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Hiện có 0 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-7/lam-thien-luc-dia/thue-can-ho-chung-cu

Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Địa chỉ: Đường Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh
Thông tin tổng quan dự án Biệt thự Lam Thiên Lục Địa Là một trong những khu biệt thự được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây dựng đầu tiên tại khu đô thị, Biệt thự Lam Thiên Lục Địa mang nét kiến trúc cổ điển và đậm chất Phương Đông. Không những vậy, khu biệt thự còn có môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, dân cư dân trí cao, phù hợp làm nơi an cư lâu dài c...

Thông tin chi tiết dự án Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Tổng quan Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Thông tin tổng quan dự án Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Là một trong những khu biệt thự được chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng xây dựng đầu tiên tại khu đô thị, Biệt thự Lam Thiên Lục Địa mang nét kiến trúc cổ điển và đậm chất Phương Đông. Không những vậy, khu biệt thự còn có môi trường sống thân thiện với thiên nhiên, dân cư dân trí cao, phù hợp làm nơi an cư lâu dài cho gia đình bạn.

Biệt thự Lam Thiên Lục Địa được quy hoạch thành khu 1 và 2 và đều nằm trên trục đường chính Nguyễn Bính, gồm khoảng 60 căn biệt thự lớn nhỏ, diện tích từ 200m2-400m2/căn. 

Dự án Biệt thự Lam Thiên Lục Địa
Dự án Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Vị trí Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Biệt thự Lam Thiên Lục Địa nằm trên đường Đường Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Tiện ích Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Khu biệt thự Lam Thiên Lục Địa sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm KĐT nên kết nối giao thông và giao thương vô cùng thuận lợi, gần các tiện ích như:

- Khu Ăn uống, café
- Tiện ích mua sắm
- Spa làm đẹp và chăm sóc sức khỏe…

Thiết kế Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Sơ đồ tổng thể Biệt thự Lam Thiên Lục Địa
Sơ đồ tổng thể Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Tiến độ thi công Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Tiến độ thi công Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

Chủ đầu tư Biệt thự Lam Thiên Lục Địa

thumb150x120.1460.jpg
Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng
Địa chỉ: Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 54118888
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.phumyhung.com.vn
 

Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa công ty phát triển công nghiệp Tân Thuận (IPC - Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D - Đài Loan).
IPC: Đại diện cho UBND Tp.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng.
CT&D: Là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máyđiệnHiệp Phước và công ty tư vấn xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Ba chức năng của công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng:
- Xây dựng đại lộ Nguyễn Văn Linh dài 17,8km, lộ giới 120m có 10 làn xe (6 làn xe cao tốc và 4 làn xe hỗn hợp, riêng đoạn đi ngang qua Khu A - Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng - có 14 làn xe. Chính giữa đại lộ là phần đất công viên rộng 18 - 36m dự phòng để phát triển dự án metro trong tương lai).
- Xây dựng 5 cụm đô thị hiện đại A, B, C, D, E dọc đại lộ Nguyễn Văn Linh theo quy hoạch tổng thể ban đầu, nhằm thực hiện định hướng phát triển Tp.HCM hướng ra biển Đông theo chủ trương của Chính phủ Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.
- Xây dựng hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng của 150ha đất công trình công cộng để bàn giao cho UBND Tp.HCM quản lý, kinh doanh, xây dựng tiện ích công cộng.