Dự án Tất cả

Cho thuê căn hộ tại dự án Phố Đông Village

Hiện có 1 bất động sản

Cập nhật thêm thông tin tại Cho thuê căn hộ Hồ Chí Minh: https://muonnha.com.vn/tp-ho-chi-minh/quan-2/pho-dong-village/thue-can-ho-chung-cu

Phố Đông Village

Phố Đông Village

Địa chỉ: Đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM.
Thông tin dự án Phố Đông Village Phố Đông Village là khu đô thị được xây dựng theo tiến trình mở rộng Tp.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao, liên kết với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái... Để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam...

Thông tin chi tiết dự án Phố Đông Village

Tổng quan Phố Đông Village

Thông tin dự án Phố Đông Village

Phố Đông Village là khu đô thị được xây dựng theo tiến trình mở rộng Tp.HCM về phía Đông, nhằm hình thành nên một thành phố mới, giàu sức bật, năng động và có đầy đủ các chức năng về tài chính, thương mại, dịch vụ, cư trú, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật cao, liên kết với cảng Cát Lái, khu công nghiệp Cát Lái... Để sẵn sàng trở thành tâm điểm của vùng tam giác kinh tế hùng mạnh nhất miền Nam bao gồm thành phố Hồ Chí Minh – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.

+ Tổng diện tích: 41.0954 ha
+ Diện tích đất ở: 15.5 ha
+ Biệt thự: 7.2 ha 
+ Biệt thự phố vườn: 4.4 ha
+ Căn hộ cao tầng: 3.9 ha
+Giao thông: 11.27 ha
+ Công viên, cây xanh, hồ cảnh quan - công trình công cộng: 7.72 ha + 9.74 ha
+ Trường tiểu học + mầm non: 14.545 ha + 0.52 ha
+ Trạm y tế + viện điều dưỡng: 0.29 ha + 7.48 h​a


Phối cảnh dự án Phố Đông Village

Vị trí Phố Đông Village

Dự án Phố Đông Village tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Định, phường Cát Lái, quận 2, Tp.HCM.

Tiện ích Phố Đông Village

Bên cạnh chủ trương thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội quận 2 của TP.HCM, rất nhiều dự án bất động sản đang được quy hoạch và xây dựng liên tiếp với mục tiêu phục vụ tái định cư cho khu đô thị mới Thủ Thiêm và giãn dân nội thành. Trong bối cảnh phát triển năng động của vùng đất hứa, Khu đô thị Pho Dong Village đã sở hữu được vị trí đắc địa bậc nhất trong mối liên kết với các khu vực lân cận khi tọa lạc ngay ngã giao đường Vành Đai 2 và Nguyễn Thị Định thuộc phường Cát Lái. Dự án nằm giữa tâm điểm kỳ vọng về một trung tâm mới của thành phố có thế mạnh tổng hợp của một đô thị đa chức năng, tầm cỡ, đủ sức làm đầu tàu kéo nền kinh tế cả vùng phát triển.

Thiết kế Phố Đông Village

Sơ đồ tổng thể Phố Đông Village
20160813110205-40b6.jpg

Tiến độ thi công Phố Đông Village

20160813112840-a09b.jpg

Chủ đầu tư Phố Đông Village

thumb150x120.441922.jpg
Tập đoàn đầu tư Sài Gòn
Địa chỉ: 20 Phùng Khắc Khoan, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (08) 38228290
Email: Địa chỉ email này được bảo vệ bởi JavaScript.
Bạn cần kích hoạt Javascript để có thể xem.
WebSite: www.saigoninvest.com
 

Được thành lập ngày 25/10/2006, Tập đoàn Đầu tư Sài Gòn - Saigon Invest Group (SGI) là tập đoàn công chúng hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Bất động sản, tài chính, truyền thông..

SGI từ một công ty khởi nghiệp với số vốn ít ỏi ban đầu, nay đã trở thành một đơn vị kinh tế hùng mạnh gồm 40 thành viên với tổng tài sản ước tính lên đến trên 2 tỉ USD và tổng lực lượng nhân sự trên 6.000 người.

SGI bắt đầu với chiến lược đầu tư phát triển hạ tầng các Khu công nghiệp tập trung, nắm bắt cơ hội trong thời kỳ đất nước mở cửa hội nhập với thế giới và đã nhanh chóng vươn đến những thành công nhất định.

Trong một thời gian ngắn xây dựng và phát triển, SGI đã sở hữu và quản lý 20 Khu công nghiệp lớn tại những đặc khu kinh tế và vùng trọng điểm chiến lược trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động:

Bất động sản, tài chính, công ty viễn thông và các công ty về năng lượng, khai khoáng, năng lượng, công nghệ thông tin, truyền thông…