Thị trường cho thuê nhà Quận 2 năm 2017 được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá có triển vọng phát triển cao khi loại hình cho thuê chung cư trung và thấp cấp ổn định, chung cư cao cấp và văn phòng tăng đồng thời đi kèm theo đó là hàng loạt các tiện ích phát triển vượt bậc.

Cho thuê nhà Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng trong thời gian qua. Bởi lẽ thị trường này đang phát triển nhanh với nhiều loại hình bất động sản đa dạng, phong phú nhưng chỉ số vẫn tăng cả về cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn, cho thuê mặt bằng văn phòng,.. là mảnh đất màu mỡ cho các chủ nhà cho thuê trong ngoài nước với chính sách hướng nơi đây trở thành đầu não chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của thành phố Hồ Chí Minh. Tuy giá cho thuê nhà nguyên căn Quận 2 trong 10 năm trở lại đây có sự tăng lên rõ rệt nhưng nơi đây vẫn có sức hút lạ thường đối với các hộ gia đình trẻ tài năng, làm tăng dân số một cách nhanh chóng, đồng thời đây cũng là một nới tiện cho công việc cũng như sinh sống.

Số lượng chung cư trung và cao cấp cho thuê tăng lên nhưng giá vừa túi tiền

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, chỉ số nhà cho thuê ở phân khúc trung và cao cấp tại Quận 2 có xu hướng tăng mạnh đầu năm 2017 và có giá chững lại vào cuối năm.

Và dự đoán cuối năm 2017, dân số tại Quận 2 sẽ còn tăng lên nữa khi mà loại hình chung cư trung và cao cấp được đầu tư quy hoạch và mọc lên ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu của một bộ phận và tầng lớp người dân không nhỏ, đặc biệt là nhân viên văn phòng với nhu cầu thuê căn hộ khá cao, hấp dẫn, giá rẻ, an ninh sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình trẻ với mức tiết kiệm không quá lớn.

Loại hình văn phòng có xu hướng phát triển

Một số môi giới trung gian hay người dân có điều kiện, họ cho thuê nhà Quận 2 với mục đích cho thuê làm văn phòng. Đây cũng là một trong những loại hình có tiềm năng phát triển tại Quận 2 – thành phố Hồ Chí Minh. Với mức chỉ số tính trung bình tăng 89 điểm, tăng 2 điểm theo quý và tăng 7 điểm theo năm.

Thêm vào đó là sự nới lỏng một số quy định về cho thuê nhà Quận 2 và quyền lợi của người đi thuê được cam kết đảm bảo hơn sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản cho thuê ở đây phát triển hơn nữa nhất là loại hình chung cư trung và cao cấp, giá cho thuê ngày càng được điều chỉnh ở mức phù hợp, tránh các cơn sốt ảo trên thị trường nhà đất giúp cho chủ nhà cũng như người dân đi thuê có thể an tâm tiến hành mua bán, giao dịch nhà ở và cho thuê.

Mọi thông tin về giá cả cũng như các dự án cho thuê đang HOT được nhiều người quan tâm tại địa bàn TP.HCM quý khách có thể tham khảo tại: cho thuê nhà Quận 2 để biết thêm các thông tin chi tiết và chính xác nhất. Đừng quên đồng hành cùng với Phongtrosinhvien.net mỗi ngày để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh.

(Theo Bannhasg.com)