Kinh nghiệm cho thuê nhà quận 5 hay giá nhà đất quận 5 là những thông tin không thể thiếu nếu bạn có ý định thuê một căn hộ, một mảnh đất hay có ý định đầu tư cho thuê vào đây.

Giá cho thuê nhà quận 5

Giá cho thuê nhà nguyên căn quận 5 cũng theo giá chung của thị trường bất động sản có xu hướng tăng lên qua từng năm khi mà diện tích đất thì không thay đổi mà số người tăng lên, các dự án cũng thi nhau mọc lên từ nhà ở, văn phòng cho đến khu vui chơi, giải trí,…

Kinh nghiệm khi thuê nhà đất quận 5

Kinh nghiệm là những điều đã được đúc kết từ những người đi trước, những ý tốt muốn người đi sau tránh khỏi những rắc rối, tránh vết xe đổ. Và trong thị trường bất động sản, cho thuê nhà quận 5 cũng có những kinh nghiệm vàng những nguyên tắc mà nếu bạn tuân theo sẽ tránh được những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

- Vị thế của mảnh đất: Một mảnh đất được coi là có vị thế đẹp tức là một mảnh đất bằng phẳng, có tỷ lệ chiều dài gấp 1,5 lần chiều rộng. Mảnh đất đó không nằm gần bãi tham ma, bệnh viện, chùa chiền, không nằm trên hệ thống cống thoát nước hay bên dưới cột điện cao thế. Một mảnh đất với vị thế đẹp sẽ khiến bạn yên tâm sinh sống và tạo ra những thuận lợi về đường kinh doanh.

- Chọn hướng mảnh đất: Hướng mảnh đất được chọn nên là phía Nam hoặc Đông Nam, được coi là những hướng đẹp trong phong thủy người Châu Á.

- Ngoài việc xem vị thế, chọn hướng bạn cũng nên tìm hiểu kỹ những thông tin như vấn đề pháp lý của mảnh đất, vị trí có thuận tiện với trường học, bệnh viện hay nơi làm việc không?, ở nơi đây an ninh có đảm bảo không?,…

- Cuối cùng là vấn đề liên quan đến hợp đồng cho thuê nhà quận 5, vấn đề pháp lý là những vấn đề liên quan đến quyền sở hữu, quyền sử dụng nhà, sổ đỏ, sổ hồng, những nghĩa vụ của chủ nhà cũ với nhà nước,… đồng thời những hợp đồng này cần phải được đánh máy cẩn thận, có người thứ ba làm chứng và thông tin thực so với thông tin trên giấy tờ cũng cần đảm bảo yếu tố xác thực. 

Mời các bạn đồng hành cùng Phongtrosinhvien.net để luôn được cập nhật những tin tức nóng hổi nhất về thị trường cho thuê bất động sản trong nước.

(Theo Bannhasg.com)