Hãy cùng trung tâm tư vấn căn hộ Nova phân tích để biết được nguyên nhân vì sao các nhà đầu tư lại quan tâm quá nhiều đến căn hộ quận Tân Phú này.

1. Richstar có vị trí cực kỳ chiến lược với mặt tiền trải dài đến 250m trên đường Hòa Bình, đây là một trong những tuyến đường chính và đẹp tại quận Tân Phú, là cửa ngõ của khu Tây vì vậy rất dễ dàng và cực kỳ thuận tiện khi di chuyển đến các quận 10, quận Tân Bình, quận 5, quận 6 và quận 11. Richstar thuộc quận Tân Phú, tại vị trí tiếp giáp với quận 11 vì vậy cư dân ở đây đã hiện hữu, cơ sở hạ tầng đã ổn định và đang tiếp tục phát triển không ngừng.

2. Sự khác biệt độc đáo chỉ có tại can ho Richstar Tân Phú: với quy mô gồm 6 tháp, cao đến 25 tầng, khu vực mặt tiền trải dài trên đường Hòa Bình với chức năng thương mại sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm của cư dân. Tiếp đến là hồ bơi tràn, nói đến hồ bơi thì có thể nói chỉ có hồ bơi tại Richstar mới thực sự là hồ bơi để cư dân thỏa sức ngâm mình và thư giãn, với diện tích hồ bơi trên 525m2 thì không cần gì phải bàn cải.

Căn hộ RichStar Tân Phú

3. Tiện ích khép kín: Richstar được trang bị đầy đủ các tiện tích cao cấp cực kỳ hiện đại cho cư dân: có phòng tập GYM, hồ bơi tràn bờ, nơi tổ chức tiệc nướng ngoài trời, khu vực café, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu vực giải trí, công viên, dịch vụ spa, mua sắm,…Cuộc sống của bạn sẽ hoàn hảo hơn nữa khi an cư tại căn hộ Richstar.

4. Môi trường sống: Richstar tọa lạc tại nơi dân cư đã hiện hữu, cơ sở hạ tầng đã đi vào ổn định, chính vì sự hiện hữu của cư dân và sự ổn định của hệ thống hạ tầng nên môi trường sống tại khu vực khá tốt, nhu cầu thiết yếu của cuộc sống được đáp ứng khá đầy đủ, có hệ thống các ngân hàng, chợ, trường học, nhà trẻ, các mặt hàng tiêu dùng rất đa dạng và phong phú,…

5. Tính thanh khoản cao: theo khảo sát của chúng tôi thì nhu cầu căn hộ tại khu vực quận Tân Phú hầu như không có điểm dừng, diện tích thì đa dạng với các loại: 1 + 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Căn 1 +1 phòng ngủ có mức giá chỉ từ 1,390 tỷ, mức giá này đã có VAT và giao nhà hoàn thiện theo tiêu chuẩn.  Với vị trí cực kỳ thuận tiện và mức giá khá ưu đãi như vậy thì căn hộ này có dễ bán, dễ mua, dễ ở và dễ cho thuê? Có thể tóm lại một câu rằng: đây là một cơ hội cực kỳ tốt và hấp dẫn để các khách hàng chọn cho mình căn hộ vừa túi tiền, cao cấp. Và đặc biệt đây là dự án của chủ đầu tư uy tín và có thương hiệu trên thị trường bất động sản hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh với gần 30 dự án hiện diện tại các quận của Thành phố.

(Theo Batdongsancafef.com)