Kinh nghiệm

Nhà ở thương mại và nhà ở xã hội là gì?

Nhà ở thương mại và nhà ở xã hội là gì? - Nhà ở thương mại là nhà ở thuộc đầu tư của các cá nhân, tổ chức, tư nhân, được xây dựng nhằm mục đích bán hoặc cho thuê căn hộ, thu về lợi nhuận.

Khi cháy căn hộ chung cư chúng ta nên làm gì?

Khi cháy căn hộ chung cư chúng ta nên làm gì? - Một trong những kinh nghiệm sống còn cần phải biết khi ở chung cư là cách đối phó và thoát hiểm với đám cháy. Mỗi người cần phải trang bị cho mình những kiến thức cũng như kỹ năng để thoát chết trong tình huống trên. Phongtrosinhvien.net sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích và cần thiết về vấn đề trên.

Khám phá TTTM Vincom Thủ Đức có gì đặc biệt?

Khám phá TTTM Vincom Thủ Đức có gì đặc biệt? - Vincom Thủ Đức có gì? Trung tâm thương mại Vincom Thủ Đức tọa lạc tại 216 Võ Văn Ngân. Tuyến đường này nằm ở phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Tất cả kinh nghiệm danh cho người đi mua đất nền xây nhà

Tất cả kinh nghiệm danh cho người đi mua đất nền xây nhà - Bạn đang có ý định mua đất xây nhà nhưng chưa có kinh mua đất nền nên sợ bị lừa. Vì vậy, bạn muốn tìm hiểu về một số kinh nghiệm mua đất nền được rút ra từ nhiều người mua trước

Những kinh nghiệm xác định đúng giá trị của đất thổ cư

Những kinh nghiệm xác định đúng giá trị của đất thổ cư - Nên trang bị cho mình một số kinh nghiệm khi mua đất thổ cư để không gặp phải tình trạng “tiền mất, tật mang”. Nhưng đâu mới là kinh nghiệm khi mua đất thổ cư “xương máu”?

Khi mua đất thổ cư nên nhờ 7 nguyên tắc này

Khi mua đất thổ cư nên nhờ 7 nguyên tắc này - Những nguyên tắc khi mua đất thổ cư này sẽ giúp người không kinh nghiệm cũng có thể chọn được một mảnh đất ưng ý. Vậy những nguyên tắc khi mua đất thổ cư cần quan tâm là gì?

Muonnha.com.vn - Website chuyên đăng tin quảng cáo cho thuê bất động sản

Muonnha.com.vn - Website chuyên đăng tin quảng cáo cho thuê bất động sản - Muonnha.com.vn do công ty TNHH Tầm Nhìn Truyền Thông sở hữu và vận hành, Là kênh chuyên trang về đăng tin cho thuê bất động sản ở các lĩnh vực : Cho thuê phòng trọ, cho thuê nhà, cho thuê căn hộ, cho thuê mặt bằng, cho thuê văn phòng, tìm người ở ghép tại thành phồ Hồ Chí Minh.

Tổng hợp một số quy hoạch huyện Bình Chánh trong thời gian tới

Tổng hợp một số quy hoạch huyện Bình Chánh trong thời gian tới - Quy hoạch huyện Bình Chánh – Trong thời gian gần đây, nhằm đáp ứng cầu thị trường theo hướng đổi mới công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước, hàng loạt các khu vực hành chính quận, huyện đều được đưa ra quy hoạch

BĐS công nghiệp còn chịu bao cấp quá mạnh

BĐS công nghiệp còn chịu bao cấp quá mạnh - Được đánh giá là phân khúc tiềm năng của thị trường, nhưng bất động sản công nghiệp cũng đang phải đối mặt với nhiều thách thức như chính sách đất đai, nguồn vốn. Theo GS. Đặng Hùng Võ, phân khúc này đang còn chịu sự bao cấp quá mạnh nên thiếu tính gắn kết với thị trường.

Hợp đồng thuê nhà trọ quận Bình Thạnh có cần công chứng không?

Hợp đồng thuê nhà trọ quận Bình Thạnh có bắt buộc phải công chứng không? Nếu hợp đồng thuê nhà không công chứng thì người thuê có mất quyền lợi không?