11/06/2018 Cùng chủ đề: Tin tức dự án

Tòa nhà The Landmark 81 chuẩn bị cất nóc với vị thế tòa nhà cao nhất Việt Nam - Tính đến thời điểm hiện tại, theo nhà thầu thi công, tòa tháp The Landmark 81 đang được thi công đến tầng thứ 72, đổ sàn tại tầng 70 và sẽ cất cóc đúng tiến độ đề ra.

Tòa tháp Landmark 81 nằm trong tổ hợp căn hộ cao cấp ven sông Sài Gòn Vinhomes Central Park do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Cùng thời điểm này, nhiều block căn hộ khác thuộc khu đô thị Vinhomes Central Park cũng được bàn giao cho khách hàng dọn về sinh sống.


Phối cảnh tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81

The Landmark 81 được lấy cảm hứng từ hình ảnh bó tre truyền thống, biểu tượng cho sức mạnh, sự đoàn kết, được tạo hình cao vút, vươn mình lên bầu trời xanh. Đây là tòa nhà trung tâm cao nhất và lớn nhất của khu phức hợp có vốn đầu tư 1,4 tỷ USD – Vinhomes Central Park tại Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh. The Landmark 81 gồm có khách sạn, nhà hàng, căn hộ cao cấp, đài quan sát 360 độ, sân trượt băng trong nhà, quán bar, trung tâm thương mại, văn phòng…

Coteccons là nhà thầu The Landmark 81, cho biết với diện tích 3.000m2 độ dày 8,4m khối lượng bê tông đài móng của tòa tháp Landmark 81 có thể so sánh ngang với công trình nổi tiếng trên thế giới như Petronas Twin Tower tại Malaysia và Burj Khalifa, Dubai, UAE. Theo đánh giá của Coteccons, đài móng của Landmark 81 được đánh giá là có quy mô lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay và đứng thứ 2 trên thế giới. Hơn 17.000 m3 bê tông và khoảng 5.000 tấn thép là khối lượng vật tư để thi công phần móng cho tòa tháp.


Tính đến thời điểm hiện tại, tòa tháp The Landmark 81 đang được thi công đến tầng thứ 72, đổ sàn tại tầng 70


Các kỹ sư trẻ tại công trường xây dựng The Lanmark 81


Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào quý IV năm 2018


Không khí tại công trường những ngày cuối năm rất hăng hái, sôi nổi


Tháng 12/2016, The Landmark 81 đã được vinh danh là “Tòa nhà cao tầng tốt nhất thế giới năm 2016” tại lễ trao giải thưởng International Property Awards

(Theo Rever.vn)

Tin liên quan