02/03/2018 Cùng chủ đề: Tin tức dự án

Dân số ngày càng tăng lên, cùng với nó là nhu cầu nhà ở cũng tăng lên. Đặc biệt, ở các thành phố lớn, nhu cầu về nhà ở rất là cao, bởi thành phố tập trung rất nhiều dân cư sinh sống và làm việc. 

Bài viết này xin được cung cấp cho bạn đọc một số thông tin về việc mua bán cho thuê nhà quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Vài nét về quận Tân Phú

Tân Phú là một quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích của quận khoảng 16,06 km2 với dân số khoảng 464.493 người (tính đến năm 2015). Với lượng dân số cao như vậy, nhu cầu nhà ở sẽ ngày càng cao và trở thành vấn đề đáng phải quan tâm.

Tân Phú có rất nhiều địa điểm thăm quan nổi tiếng như: đình Tân Thới, địa đạo  Phú Thọ Hòa… Quận Tân Phú được thành lập vào năm 2003, với vị trí địa lý: phía Bắc giáp quận 12, phía Nam giáp quận 6 và quận 11, phía Tây giáp quận Bình Tân, phía Đông giáp Tân Bình. Tân Phú được phân chia thành 11 phường gồm Hiệp Tân, Hòa Thạch, Phú Thạch, Phú Thọ Hòa, Phú Trung, Sơn Kỳ, Tân Quý, Tân Sơn Nhì, Tân Thành, Tân Thới Hòa, Tây Thạch.

Được UBND quyết định đầu tư bài bản, nâng cấp hạ tầng, phát triển kinh tế mà bộ mặt của quận Tân Phú thay đổi từng ngày và trở thành nơi an cư của nhiều người. Hệ thống hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh mẽ làm tiền đề cho sự phát triển kinh tế ở quận Tân Phú. Các tuyết đường được xem là ‘xương sống’ kết nối Tân Phú với các vùng lân cận như: tuyến đường Âu Cơ, Lũy Bán Bích, Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý… không chỉ là nơi tập trung nhiều dịch vụ tiện ích phục vụ cho dân cư mà nó còn là một trong các yếu tố thu hút các nhà đầu tư bất động sản đổ vốn vào khu vực này. Hiện nay, các dự án ở Tân Phú đa phần thuộc phân khúc trung bình – khá, do đó có thể đáp ứng phần lớn nhu cầu nhà ở cho dân cư có thu nhập trung bình đang sinh sống và làm việc tại đây.

Giá mua bán cho thuê nhà quận Tân Phú như thế nào?

Tìm được một ngôi nhà vừa ưng ý vừa hợp với túi tiền thì không phải là chuyện đơn giản. Tùy theo khả năng chi trả và mục đích sử dụng của mỗi người mà có thể mua nhà mặt phố, nhà trong ngõ, hẻm hay nhà chung cư.

Nhà mặt phố rất phù hợp với việc kinh doanh, buôn bán. Đây là nơi tập trung nhiều dân cư đông đúc, phố xá phát triển, giao thông  thuận lợi cho việc đi lại. Tùy thuộc vào vị trí ngôi nhà nằm trên những con đường giao thông khác nhau mà người cho thuê sẽ đưa ra những mức giá khác nhau.

Đối với những người công nhân có thu nhập trung bình, không có mục đích kinh doanh có thể chọn mua những ngôi nhà trong các ngõ, hẻm hay chung cư mini. Nơi tạo cho bạn cảm giác thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng, tránh xa những ồn ào của xe cộ trên đường phố.

Đối với trung cư, tùy thuộc vào loại chung cư: chung cư cao cấp (hạng 1), chung cư trung cao cấp (hạng 2), chung cư hạng 3 và trung cư hạng 4. Mỗi loại trung cư lại có giá cho thuê khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sử dụng.

Thông tin cụ thể về mua bán cho thuê nhà quận Tân Phú được cung cấp đầy đủ qua các trang web về bất động sản. Với hàng nghìn thông tin rao bán từ những người có nhu cầu cho thuê nhà nguyên căn Tân Phú, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một căn nhà theo sở thích, phong thủy và phù hợp với tài chính của mình. Thông qua các trang web bất động sản, việc dao bán hay mua nhà trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và chi phí hơn so với việc dao bán, tìm mua theo phương thức truyền thống.

Lý do bạn nên thuê nhà ở quận Tân Phú

Theo các chuyên gia, quận Tân Phú là quận có quỹ đất dồi dào, đa số đất ở đây là đất nông nghiệp, nhà xưởng, kho bãi thu hút nhiều nhà đầu tư đổ vốn vào vùng đất này. Đồng thời, quận Tân Phú nhận được sự quan tâm từ UBND, được đầu tư và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Từ đó, tốc độ đô thị hóa của quận Tân Phú nhanh hơn, giao thông thuận lợi. Thêm vào đó, giá cả sinh hoạt quận Tân Phú thì vừa phải, giá cả hàng hóa dịch vụ thấp hơn hẳn các quận trung tâm.

Kết hợp giữa sự quan tâm của UBND và sự thu hút các nhà đầu tư đổ vốn vào, chắc chắn trong tương lai, khu vực quận Tân Phú sẽ xuất hiện thêm nhiều các khu trung tâm thương mại, hệ thống cung cấp dịch vụ tiện ích xã hội, vấn đề y tế và giáo dục cũng được chú trọng đầu tư. Vì vậy, mua nhà ở Tân Phú sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích trong tương lại.

Dân gian có câu: “An cư lạc nghiệp”, tức là có ổn định chỗ ăn ở thì mới an lòng mà lo công việc sinh kết hoặc phát triển thương mại. Do đó, hãy tìm thuê nhà phù hợp với mình ở quận Tân Phú để ổn định đời sống và phát triển kinh tế.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể xem tại đây tin rao cho thuê nhà Tân Phú.

(Theo Bannhasg.com)

Tin liên quan