02/09/2019 Cùng chủ đề: Tin tức dự án

Chào mừng Xuân Bính Thân 2016, Tập đoàn Novaland chính thức giới thiệu đến khách hàng chương trình “Novaland - Xuân trao lộc điền”.

phối cảnh dự án Richstar Tân Phú
Phối cảnh một dự án do Novaland phát triển

Theo đó, khách tham quan và tìm hiểu dự án Richstar Tân Phú hoặc các dự án khác của Novaland sẽ được nhận ngay bao lì xì may mắn trị giá 16 triệu đồng hoặc 18 triệu đồng. Khách hàng ký hợp đồng mua sản phẩm sẽ được nhận thêm hai bao lì xì trị giá 16 triệu đồng/bao hoặc 18 triệu đồng/bao. Khách sẽ được chọn hai bao lì xì có giá trị cao nhất để khấu trừ vào giá mua, tối đa 36 triệu đồng. Chương trình áp dụng từ 1/1/2016 đến hết ngày 31/03/2016, và được áp dụng đồng thời cùng một số chương trình bán hàng hiện thời của các dự án Novaland.

Tập đoàn Novaland là Nhà Đầu tư - Phát triển Bất động sản uy tín với hơn 25 dự án cùng sản phẩm đa dạng: Tổ hợp trung tâm thương mại – văn phòng (Smartoffice, Office-tel) – căn hộ, nhà phố ở những vị trí trọng điểm khắp TP.HCM. Một số dự án tiêu biểu đang thu hút nhà đầu tư và khách hàng gồm: The Sun Avenue (Q.2);  Sunrise Riverside (Nguyễn Hữu Thọ, H.Nhà Bè); Richstar (Q.Tân Phú), Golden Mansion (Q.Phú Nhuận), Orchard Parkview (Q.Phú Nhuận), The Botanica (Q.Tân Bình),…

Đồng thời, trong thời điểm này, Novaland cũng đồng loạt bàn giao hàng ngàn căn hộ tại các dự án The Prince (Q.Phú Nhuận), Galaxy 9 (Q.4), Icon 56 (Q.4), Lucky Dragon (Q.9), Lexington Residence (Q.2) và Sunrise City - North Towers (Q.7), vừa tiếp thêm niềm tin cho khách đang tìm mua nhà mùa giáp Tết, vừa góp thêm nhiều mảng sáng cho thị trường BĐS trong năm tới.

Với những ưu điểm từ thiết kế đến vị trí của các dự án do Novaland phát triển, việc đầu tư sinh lời của khách hàng luôn luôn được đảm bảo. Nếu khách hàng có nhu cầu đầu tư cho thuê dự án Richstar Tân Phú hay các dự án khác của Novaland đều được CĐT này cam kết lợi nhuận với một mức vô cùng hợp lý.

Novaland đã là chủ đầu tư uy tính gây dựng được niềm tin cho các khách hàng, chọn lựa đầu tư cho các dự án của Novaland là việc khẳng định sự tin tưởng của các khách hàng luôn luôn an tâm chất lượng dịch vụ do tập đoàn Novaland đem lại.

(Theo Novaland)

Tin liên quan